_tintuc

TÂN HOÀNG LONG SG - KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÌNH THUẬN, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TÂN HOÀNG LONG SG

Sáng 11/05/2020, Tân Hoàng Long SG chính thức khai trương chi nhánh tại Bình Thuận -  Nam Trung Bộ, mở màn cho việc Bắc tiến đưa điện mặt trời đến các tỉnh miền Trung giai đoạn một năm 2020.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ tháng 3 đến đầu tháng 5/2020, các chi nhánh lần lượt ra đời và thi công nhiều dự án điện mặt trời áp mái tại các tỉnh như : Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Sóc Trăng và Cà Mau  và để Tân Hoàng Long SG vướn xa đến các tỉnh miền Trung, chi nhánh tại Bình Thuận chính thức được thành lập với nhiều dự án đã và đang thi công hòa cùng điện lưới Quốc Gia.

BGĐ Tân Hoàng Long SG cùng bộ phận nhân sự mới chi nhánh Bình Thuận Cắt băng khai trương

Tại buổi khai trương chi nhánh Bình Thuận, Giám Đốc chi nhánh Ông Lê Trường Thu đã giới thiệu vê tiềm năng và nhu cầu sử dụng điện mặt trời trên địa bàn huyện Đức Linh và các vùng lân cận là rất lớn.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Bình Thuận, Tân Hoàng Long SG kết hợp với Miss U30 Việt Nam giới thiệu bộ  nhận diện thương hiệu mới với thương hiệu là logo Rồng Nhà Lý, được Hoa Hậu Miss U30 VN 2019 Phạm Thị Thu Đào phát triển sau đăng quang vào tháng 11/2019.

Hình ảnh Rồng Nhà Lý uốn khúc tượng trưng cho Rồng bay lên là cảm hứng chgo sự phát triển của Tân Hoàng Long SG, luôn tỏa sang và đồng hành cùng sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa cửa đất nước, ở đâu có điện ở đó có sự thành công trong phát triển kinh tế.

Tặng nón bảo hiểm mang bộ nhận diện thương hiệu Rồng Nhà Lý – Tân Hoàng Long SG cho các chủ đầu tư và các hộ gia đình tham dự lễ khai trương.

Bài:  Ảnh: Vũ Đô

 

_baivietkhac
Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Nhờ điều kiện khí hậu đặc trưng, Đồng bằng sông Cửu Long vừa là vùng sản xuất thuỷ sản lớn của cả nước lại vừa là nơi có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. Bên cạnh những nhà máy điện mặt trời với công suất lớn, nhiều hộ nông dân đã tự đầu tư và phát triển điện mặt trời ở chính những trang trại tôm của họ, vừa đảm bảo nguồn cung điện ổn định, vừa phát triển kinh tế.

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu ) ,lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH PHỤNG ( Chủ Đầu Tư ), hoàn thành cuối năm 2020. Dự án sử dụng 4.496 tấm pin năng lượng mặt trời ANTARIS GERMANY - MONO 445Wp hiệu suất cao, 18 bộ Hòa lưới SOFA Solar 110KW , hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp do Tân Hoàng Long SG thi công lắp đặt cho khách hàng chủ đầu tư CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV HỮU LỢI tại dự án " Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam .

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường giờ đây Tân Hoàng Long SG đã ngày càng tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng cách làm sáng tạo và tâm huyết của toàn thể công ty Tân Hoàng Long SG những công trình đã được nghiệm thu hoàn thiện đưa vào sử dụng khi kết thúc năm 2020 vừa qua đó cũng chính là thước đo, là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thành công cho năm 2021.

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Vừa qua công ty Tnhh Tân Hoàng Long SG và nhiều doanh nghiệp Việt được vinh danh hạng mục top 10 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG cho biết, cố gắng không chưa đủ, phải kiên trì và đam mê với những quyết định của mình. Điều kiên quyết, phải biết chấp nhận thất bại để có thành công.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?