_tintuc

Sau Bốn Tháng Hoạt Động, Điện Mặt Trời Sài Gòn Của Hoa Hậu Miss U30 Thu Đào Phủ Sóng Phía Nam.

Sau Bốn Tháng Hoạt Động, Điện Mặt Trời Sài Gòn Của Hoa Hậu Miss U30 Thu Đào Phủ Sóng Phía Nam.

Chính thức có mặt tại vùng đất cực Nam của đất nước, điện mặt trời Sài Gòn đã ghi một dấu son trên bản đồ phía Nam, đánh dấu việc phủ sóng điện toàn bộ các tỉnh phía Nam sau bốn tháng tham gia thị trường điện mặt trời áp mái.

Sau chuyến đi Hàn Quốc vào tháng 9/2019, trên đường từ thủ đô Seoul đến tỉnh Kwang Nam hoa hậu Miss U30 VN 2019 Phạm Thị Thu Đào thích thú với những tấm pin năng lượng mặt trời đặt trên mái các ngôi nhà ở địa hình khu vực đồi núi, lúc ẩn lúc hiện trên những con đường quanh co lên xuống thoai thoải quanh các nhà máy sản xuất, ngay trên đường cao tốc cũng lắp đặt nhiều tấm pin mặt trời nhìn rất hài hòa đẹp mắt, từ đó cô bắt đầu có ý tưởng và quyết định xây dựng thương hiệu điện mặt trời Sài Gòn. Sau 3 tháng chuẩn bị và 2 tháng thiết lập hệ thống kinh doanh, ngày 3/2/2020 Điện mặt trời Sài Gòn chính thức ra mắt và tham gia thị trường cung cấp điện năng tại các tỉnh phía Nam.

Ngày 9/3/2020 Điện mặt trời Sài Gòn khai trương chi nhánh Đồng Nai ; Ngày 4/5/2020 Khai trương chi nhánh Tây Ninh ; Ngày 7/5/2020 : Khai trương chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu ; Ngày 11/5/2020 : Khai trương chi nhánh Bình Thuận ; Ngày 13/5/2020 : Khai trương chi nhánh Trà Vinh và khởi công xây dựng nhà máy điện mặt trời Sài Gòn – Duyên Hải công suất 100kw và nhà máy sẽ đi vào hoạt động tháng 7/2020.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ chiến lược kinh doanh, hệ thống cung cấp hiện đại từ nhà sản xuất tấm pin năng lượng lớn nhất châu Âu ANTARIS cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và sự tính toán kinh phí và lợi nhuận cho nhà sử dụng thiết bị một cách sít sao và hiệu quả, nhiều khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp đã chọn điện mặt trời Sài Gòn đồng hành cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày trong việc cung cấp điện năng sạch và hiệu quả. Ngày 21/05/2020 : Khai trương chi nhánh Cà Mau với nhiều dự án đã và đang lắp đặt trên địa bàn tỉnh. Ngày 30/05/2020 chi nhánh Sóc Trăng sẽ khai trương mặc dù trước đó 2 tháng đã chính thức hòa lưới điện quốc gia và tiếp theo sẽ là chi nhánh Bạc Liêu chính thức hoạt động phân phối điện năng trên địa bàn tỉnh và khu vực vào tháng 6/2020.

Phạm Thị Thu Đào đăng quang hoa hậu Miss U30 VN 2019 vào tháng 7/2019, trở thành hoa hậu đầu tiên của Miss U30 VN là một doanh nhân. Từng kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, bảo hiểm và theo cô điện mặt trời không phải là một lãnh vực mới, nhưng mang điện đến với người sử dụng một cách tiết kiệm và tạo lợi nhuận cho người sử dụng so với vốn đầu tư là một cảm hứng văn hóa kinh doanh mà doanh nhân cần phải có hướng đến lợi ích của cộng đồng.

Tuy là một tổng giám đốc với độ hoạt động cao, thường xuyên đến các tỉnh thành để theo dõi tiến độ thi công, trực tiếp tư vấn với khách hàng để nắm bắt và hiểu được nhu cầu của khách hàng, Hoa hậu Miss U30 VN 2019 – Tổng giám đốc Tân Hoàng Long SG Phạm Thị Thu Đào luôn quan tâm đến nhan sắc và các hoạt động xã hội bởi theo cô chia sẻ, lợi nhuận kinh doanh đến từ cộng đồng, chăm sóc và hiểu cộng đồng nhiều hơn sẽ giúp doanh nhân thành công cùng cộng đồng phát triển.

Từng xây nhà tình nghĩa tặng cựu chiến chinh mặt trận Tây Nam tại Tây Ninh, Hoa hậu Miss U30 VN 2019 Thu Đào tiếp tục hoạt động xã hội song song với việc phát triển lưới điện mặt trời phủ sóng toàn quốc.

Bài : Hoàng Duy / Ảnh Vũ Đô – Miss U30 VN.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG

_baivietkhac
Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Nhờ điều kiện khí hậu đặc trưng, Đồng bằng sông Cửu Long vừa là vùng sản xuất thuỷ sản lớn của cả nước lại vừa là nơi có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. Bên cạnh những nhà máy điện mặt trời với công suất lớn, nhiều hộ nông dân đã tự đầu tư và phát triển điện mặt trời ở chính những trang trại tôm của họ, vừa đảm bảo nguồn cung điện ổn định, vừa phát triển kinh tế.

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu ) ,lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH PHỤNG ( Chủ Đầu Tư ), hoàn thành cuối năm 2020. Dự án sử dụng 4.496 tấm pin năng lượng mặt trời ANTARIS GERMANY - MONO 445Wp hiệu suất cao, 18 bộ Hòa lưới SOFA Solar 110KW , hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp do Tân Hoàng Long SG thi công lắp đặt cho khách hàng chủ đầu tư CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV HỮU LỢI tại dự án " Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam .

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường giờ đây Tân Hoàng Long SG đã ngày càng tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng cách làm sáng tạo và tâm huyết của toàn thể công ty Tân Hoàng Long SG những công trình đã được nghiệm thu hoàn thiện đưa vào sử dụng khi kết thúc năm 2020 vừa qua đó cũng chính là thước đo, là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thành công cho năm 2021.

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Vừa qua công ty Tnhh Tân Hoàng Long SG và nhiều doanh nghiệp Việt được vinh danh hạng mục top 10 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG cho biết, cố gắng không chưa đủ, phải kiên trì và đam mê với những quyết định của mình. Điều kiên quyết, phải biết chấp nhận thất bại để có thành công.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?