_tintuc

Ra mắt chi nhánh Công Ty TNHH xuất nhập khẩu TÂN HOÀNG LONG SG Chi nhánh Phú Nhuận tại TP.HCM

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN TÂN HOÀNG LONG SG

CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN

 

Vừa qua ngày 17 tháng 08 năm 2020, công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Hoàng Long SG là đơn vị kinh doanh lĩnh vực nhập khẩu thiết bị sản xuất ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - ANTARIS SOLAR của Đức. Bên cạnh việc nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực Solar, phát triển quy mô nhập khẩu sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế chứng nhận Châu Âu. Công ty TNHH Tân Hoàng Long SG tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng hệ thống văn phòng đại diện - đại lý phân phối trên khắp cả nước. Đây là một trong những chiến lược quan trọng của công ty nhằm đưa NLMT đến khách hàng với tiêu chí " Một lần kết nối - Đồng hành trọn đời".

Đồng thời đây là lợi thế cạnh tranh cốt lõi góp phần khẳng định vị thế của Tân Hoàng Long SG và cũng là nền tảng vững chắc để công ty vươn xa cạnh tranh trên thị trường Đông Nam Á. 

Buổi lễ diễn ra có mặt đầy đủ ban lãnh đạo công ty, đại lí của hệ thống ĐNLMT công ty Tân Hoàng Long SG. Đại diện công ty điện lực quận Phú Nhuận, cơ quan chức năng, doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng cùng tham dự, để góp thêm phần long trọng! 

khai truong phu nhuận

Bà Phạm Thị Thu Đào TGĐ Công Ty trao quyết định thành lập chi nhánh công ty tại quận Phú Nhuận và quyết định tân giám đốc văn phòng đại diện cho bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm.

Được biết bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm là một doanh nhân trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, đây là một lợi thế lớn cho công ty cũng như chi nhánh phát triển mạnh mẽ. Sau khi nhận được quyết định từ Ban Giám Đốc, bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm cho biết: 

"Là một vinh dự đối với cá nhân tôi cũng như tập thể cán bộ chi nhánh công ty đã tin tưởng và tạo điều kiện để có ngày hôm nay, với đặc thù là quận nội thành của thành phố, một địa bàn rất đông dân cư, được sự hỗ trợ của chính quyền cùng các ban ngành, tập thể cán bộ chi nhánh sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mục tiêu."

Trong buổi lễ khai mạc, bà Phạm Thị Thu Đào TGĐ công ty Tân Hoàng Long SG đã thay mặt toàn thể công ty chia sẻ về sự hình thành và phát triển của hệ thống Điện NLMT. Đặc biệt được sự tin tưởng của hàng vạn khách hàng trên khắp cả nước, đồng thời cũng mong quý vị đại biểu, các cơ quan trên địa bàn, quý khách hàng tin tưởng và đồng hành trong thời gian tới. 

Ông Võ Xuân Thắng đại diện Ban Giám Đốc công ty điện lực tặng hoa và phát biểu.

Cũng tại đây trong lời phát biểu chúc mừng ông Võ Xuân Thắng, ông Vũ Mạnh Hà cũng chia sẻ: " Về tầm quan trọng của năng lượng mặt trời trong cuộc sống hàng ngày, với những ngày năng lượng truyền thống được phát triển từ thuỷ điện, nhiệt điện,... Và là chủ chốt, tuy nhiên với sự ảnh hưởng rất lớn của tác hại môi trường. Với lợi thế hệ thống ĐNLMT thân thiện môi trường và người tiêu dùng.  Cùng với sự hỗ trợ rất lớn của nhà nước, đặc biệt quận Phú Nhuận ông mong muốn công ty chia sẻ, cùng góp vào nguồn điện năng lượng thành phố nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng". 

Nhân dịp khai trương, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi tham gia hoặc giao dịch tại chi nhánh Phú Nhuận sẽ được nhận ngay những ưu đãi về phí và những phần quà hấp dẫn như vàng miếng, mũ bảo hiểm, áo mưa,... 

 

_baivietkhac
Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Nhờ điều kiện khí hậu đặc trưng, Đồng bằng sông Cửu Long vừa là vùng sản xuất thuỷ sản lớn của cả nước lại vừa là nơi có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. Bên cạnh những nhà máy điện mặt trời với công suất lớn, nhiều hộ nông dân đã tự đầu tư và phát triển điện mặt trời ở chính những trang trại tôm của họ, vừa đảm bảo nguồn cung điện ổn định, vừa phát triển kinh tế.

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu ) ,lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH PHỤNG ( Chủ Đầu Tư ), hoàn thành cuối năm 2020. Dự án sử dụng 4.496 tấm pin năng lượng mặt trời ANTARIS GERMANY - MONO 445Wp hiệu suất cao, 18 bộ Hòa lưới SOFA Solar 110KW , hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp do Tân Hoàng Long SG thi công lắp đặt cho khách hàng chủ đầu tư CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV HỮU LỢI tại dự án " Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam .

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường giờ đây Tân Hoàng Long SG đã ngày càng tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng cách làm sáng tạo và tâm huyết của toàn thể công ty Tân Hoàng Long SG những công trình đã được nghiệm thu hoàn thiện đưa vào sử dụng khi kết thúc năm 2020 vừa qua đó cũng chính là thước đo, là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thành công cho năm 2021.

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Vừa qua công ty Tnhh Tân Hoàng Long SG và nhiều doanh nghiệp Việt được vinh danh hạng mục top 10 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG cho biết, cố gắng không chưa đủ, phải kiên trì và đam mê với những quyết định của mình. Điều kiên quyết, phải biết chấp nhận thất bại để có thành công.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?