MỤC TIÊU MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH

            Bên cạnh việc nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực Solar, phát triển quy mô nhập khẩu sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long Group tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng hệ thống văn phòng đại diện - đại lý phân phối trên khắp cả nước. Đây là một trong những chiến lược quan trọng của công ty nhằm đưa NLMT đến tận tay quý khách hàng với cam kết “Một lần kết nối – Đồng hành trọn đời – Niềm tin khách hàng là trên hết”. Đồng thời, đây là lợi thế cạnh tranh cốt lõi góp phần khẳng định vị thế của Tân Hoàng Long Group và cũng là nền tảng vững chắc để công ty vươn ra cạnh tranh trên thị trường Đông Nam Á.

          Trải qua các năm hình thành và phát triển, chỉ từ 1 chi nhánh phân phối chính tại TP HCM từ những ngày đầu thành lập, Tân Hoàng Long Group đã không ngừng mở rộng hệ thống. Cụ thể, đến nay tổng số văn phòng đại diện - đại lý phân phối tăng lên 7 văn phòng chính thức trên toàn quốc, chủ yếu tập trung tại khu vực phía Nam. Với hệ thống đó, Tân Hoàng Long Group sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

          Trong những năm tiếp theo, mục tiêu của Tân Hoàng Long Group là tiếp tục thực hiện mở rộng nhanh hệ thống văn phòng đại diện - đại lý phân phối trên cả nước, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, tăng khả năng tiếp cận giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng. Với mục tiêu đó, công ty đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất đúng quy chuẩn Đức với chế độ bảo hành hàng đầu Châu Âu cho thị trường NLMT tại Việt Nam.

           Ngoài ra, việc sở hữu hệ thống chi nhánh rộng sẽ giúp cho Tân Hoàng Long Group dễ dàng quản lý, điều hành một cách linh hoạt và nhất quán, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Hệ thống văn phòng đại diện phân bố trên khắp cả khu vực phía Nam là một trong những nền tảng giúp công ty không ngừng vươn cao vị thế, hướng tới trở thành Nhà cung cấp và phân phối NLMT hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long Group

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?