_tintuc

Mở chi nhánh Tây Ninh, Điện mặt trời Sài Gòn tấn công sang thị trường Campuchia

Chính thức trở thành nhà phân phối của Antaris Solar Germany, một trong 20 nhà sản xuất và cung cấp pin và tấm năng lượng mặt trời lớn nhất châu Âu cùng với giải pháp cung cấp điện năng tổng thể, Công ty XNK Tân Hoàng Long SG đã triển khai chiến lược phủ sóng điện năng các tỉnh phía Nam, bằng việc mở chi nhánh thứ hai tại miền Đông Nam Bộ.

Tây Ninh là một tỉnh giáp với Campuchia, có cửa khẩu quốc tế Mộc Bài là cửa khẩu đường bộ lớn nhất trên tuyến biên giới phía Nam, đứng thứ tư về xuất nhập cảnh đường bộ tại Đông Nam Á.

Việc giao lưu buôn bán và biên mâu với Campuchia đều thông qua cửa ngõ Tây Ninh, nhu cầu cung cấp điện năng cho tỉnh vùng biên rất lớn.

 Phát biểu tại buổi ra mắt chi nhánh Tây Ninh, CEO Tân Hoàng Long SG Phạm Thu Đào cho biết :  Do địa hình nằm tại vùng hạ lưu trũng của sông Vàm Cỏ nên nhiều khu vực trong tỉnh Tây Ninh nhu cầu sử dụng điện sản xuất tại chỗ rất lớn từ những hộ gia đình sản xuất nông nghiệp đến nhu cầu kinh doanh dịch vụ. Tây Ninh cũng là địa bàn có nhiều khu công nghiệp tập trung nên nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng thông minh và tiết kiệm chi phí đầu vào rất khả thi cho việc Tân Hoàng Long Sg có mặt tại đây.

Tại buổi ra mắt chi nhánh Tây Ninh, Tân Hoàng Long SG đã trao chứng nhận cho nhà phân phối Hồ Ngọc Định, là doanh nhân phụ trách việc phân phối tại Tây Ninh cho Tân Hoàng Long SG.

Chiến lược phát triển của Tân Hoàng Long khi cắm chốt tại vùng biên là tấn công vào thị trường Campuchia, kết nối các tỉnh giáp ranh với biên giới Việt Nam của Campuchia và thủ đô Phnom Penh, CEO Tân Hoàng Long cho biết.

Bài : Tuyết Mai / Ảnh : Vũ Đô

_baivietkhac
Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Nhờ điều kiện khí hậu đặc trưng, Đồng bằng sông Cửu Long vừa là vùng sản xuất thuỷ sản lớn của cả nước lại vừa là nơi có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. Bên cạnh những nhà máy điện mặt trời với công suất lớn, nhiều hộ nông dân đã tự đầu tư và phát triển điện mặt trời ở chính những trang trại tôm của họ, vừa đảm bảo nguồn cung điện ổn định, vừa phát triển kinh tế.

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu ) ,lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH PHỤNG ( Chủ Đầu Tư ), hoàn thành cuối năm 2020. Dự án sử dụng 4.496 tấm pin năng lượng mặt trời ANTARIS GERMANY - MONO 445Wp hiệu suất cao, 18 bộ Hòa lưới SOFA Solar 110KW , hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp do Tân Hoàng Long SG thi công lắp đặt cho khách hàng chủ đầu tư CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV HỮU LỢI tại dự án " Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam .

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường giờ đây Tân Hoàng Long SG đã ngày càng tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng cách làm sáng tạo và tâm huyết của toàn thể công ty Tân Hoàng Long SG những công trình đã được nghiệm thu hoàn thiện đưa vào sử dụng khi kết thúc năm 2020 vừa qua đó cũng chính là thước đo, là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thành công cho năm 2021.

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Vừa qua công ty Tnhh Tân Hoàng Long SG và nhiều doanh nghiệp Việt được vinh danh hạng mục top 10 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG cho biết, cố gắng không chưa đủ, phải kiên trì và đam mê với những quyết định của mình. Điều kiên quyết, phải biết chấp nhận thất bại để có thành công.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?