_tintuc

Hoa Hậu Miss U30 Việt Nam 2019 Thu Đào : Mong Ước Điện Mặt Trời Sài Gòn Sớm Lên Sàn Chứng Khoán.

Quyết định chọn Đồng Nai là tỉnh nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Đồng Nai-Tp.Hồ Chí Minh-Bà Rịa Vũng Tàu nơi có số lượng các khu công nghiệp tập trung lớn nhất cả nước, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt nhà máy sản xuất với nguồn nhân lực dồi dào và đặc thù địa hình sông núi đa dạng, việc phát triển điện năng mặt trời chiến tỷ trọng cung cấp quan trọng cho việc sử dụng điện. 

Sau khi khảo sát thị trường miền Đông Nam Bộ và nhận được sự hưởng ứng về đơn giá và chất lượng thiết bị, Tân Hoàng Long SG quyết định chọn huyện Long Thành làm trung tâm phân phối Điện mặt trời Sài Gòn vì trong tương lai gần, Long Thành là cửa ngõ thuận lợi về giao thông đường bộ lẫn đường thủy và đường hàng không với việc vận chuyển lắp đặt các thiết bị đặc thù của điện mặt trời như những tấm pin diện tích lớn và nặng.

Tại buổi lễ ra mắt chi nhánh tại Đồng Nai, hoa hậu Miss U30 Thu Đào đã bổ nhiệm những người trẻ để phát triển hệ thống phân phối tại vùng trọng điểm về phát triển kinh tế phía Nam, một chiến lược sử dụng nhân sự từ công ty gia đình đến chuyển giao cho cộng sự để phát triền toàn tâm quyền lực lãnh đạo và điều hành từ xa doanh nghiệp của mình hoạt động một cách hiệu quả.

Sau một tháng khai trương hoạt động vào ngày 3/2/2020, Tân Hoàng Long SG đã tăng trưởng mạnh về doanh số, đã có nhiều đơn hàng được lắp đặt vận hành cung cấp điện năng đến các cơ sở sản xuất kinh doanh  và các hộ dân tại các tỉnh phía Nam.

Với vốn đầu tư từ việc mua lại một công ty kinh doanh dịch vụ về tài chính, CEO Phạm Thị Thu Đào đã quyết định kinh doanh điện mặt trời vì nhận thấy thị trường Việt Nam tuy cạnh tranh, nhưng người sử dụng điện mặt trời  lại cần chất lượng ộn định và độ bền về thiết bị cùng công nghệ bảo trì gia tăng khai thác điện năng đến từ Đức, quốc gia có công nghệ điện mặt trời hàng đầu thế giới. sau một tháng hoạt động, với nhiều dự án lắp đặt và cung cấp tại các tỉnh thành, Tân Hoàng Long SG đang dần phủ sóng các tỉnh phía Nam để chứng minh chất lượng công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp đứng vũng trong miếng bánh ngon của thị trường tiêu thụ điện.Cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ từ Miss U30 VN trong chiến lược xây dựng thương hiệu và truyền thông quảng bá, cùng với tiềm lực tài chính tích lũy từ nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, bảo hiểm, Tân Hoàng Long SG đang tăng trưởng mạnh và từng bước cổ phần hóa doanh nghiệp với việc thiết lập các hệ thống phân phối tại Bạc Liêu và Sóc Trăng và cuối tháng 3/2020, Hoa hậu Miss U30 Thu Đào đang đặt mục tiêu cho toàn hệ thống để có thể lên sàn chứng khoán trong một tương lai gần, mục đích là góp thêm vào thị phần điện năng thông minh tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao phục vũ dân sinh và sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

_baivietkhac
Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Nhờ điều kiện khí hậu đặc trưng, Đồng bằng sông Cửu Long vừa là vùng sản xuất thuỷ sản lớn của cả nước lại vừa là nơi có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. Bên cạnh những nhà máy điện mặt trời với công suất lớn, nhiều hộ nông dân đã tự đầu tư và phát triển điện mặt trời ở chính những trang trại tôm của họ, vừa đảm bảo nguồn cung điện ổn định, vừa phát triển kinh tế.

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu ) ,lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH PHỤNG ( Chủ Đầu Tư ), hoàn thành cuối năm 2020. Dự án sử dụng 4.496 tấm pin năng lượng mặt trời ANTARIS GERMANY - MONO 445Wp hiệu suất cao, 18 bộ Hòa lưới SOFA Solar 110KW , hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp do Tân Hoàng Long SG thi công lắp đặt cho khách hàng chủ đầu tư CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV HỮU LỢI tại dự án " Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam .

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường giờ đây Tân Hoàng Long SG đã ngày càng tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng cách làm sáng tạo và tâm huyết của toàn thể công ty Tân Hoàng Long SG những công trình đã được nghiệm thu hoàn thiện đưa vào sử dụng khi kết thúc năm 2020 vừa qua đó cũng chính là thước đo, là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thành công cho năm 2021.

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Vừa qua công ty Tnhh Tân Hoàng Long SG và nhiều doanh nghiệp Việt được vinh danh hạng mục top 10 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG cho biết, cố gắng không chưa đủ, phải kiên trì và đam mê với những quyết định của mình. Điều kiên quyết, phải biết chấp nhận thất bại để có thành công.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?