GIỚI THIỆU VỀ TÂN HOÀNG LONG GROUP

          Với xu hướng chung của toàn cầu, nhân loại đã và đang hướng đến xây dựng một thế giới XANH. Việc sử dụng các các nguồn năng lượng tốt với mục tiêu vì môi trường đang ngày càng được chú trọng. Bên cạnh đó, khi mà ngành năng lượng quốc tế đang có những bước chuyển mình mang tính lịch sử thì sự chuyển đổi sang nguồn năng lượng tái tạo - năng lượng sạch và không bao giờ cạn kiệt - Năng lượng Mặt Trời (NLMT) là điều tất yếu.

          Tại Việt Nam, mức bức xạ trung bình là 150kcal/m2, chiếm khoảng 2000 – 5000 giờ/năm. Đó là một tiềm năng có sẵn, ổn định và phân bố rộng rãi. Vì vậy, việc thay thế sử dụng nguồn năng lượng truyền thống sang nguồn NLMT là kế sách có ý nghĩa về mặt phát triển kinh tế, đáp ứng nhu cầu của nhiều vùng dân cư khác nhau và đảm bảo an ninh quốc gia.

          Nhận thấy điều đó, công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long Group  ra đời với sứ mệnh mang NLMT đến gần hơn với Việt Nam và bạn bè Đông Nam Á. Tân Hoàng Long Group là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị NLMT. Các sản phẩm của công ty được nhập khẩu chính thức từ các nhà máy sản xuất trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Solar tại Đức.

          Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm nghiên cứu Điện – Điện tử - Năng lượng tái tạo, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế, hiệu suất tối ưu; mang đến công suất điện năng cao nhất cũng như hiệu quả kinh tế tốt nhất.

          “Một lần kết nối – Đồng hành trọn đời – Niềm tin khách hàng là trên hết” chính là khẩu hiệu tiên quyết của Tân Hoàng Long Group. Chúng tôi luôn mang lại các giá trị cốt lõi: bền vững – chất lượng – dịch vụ  tốt nhất. Tất cả nhân viên công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về mặt thông tin và kỹ thuật khi cần, “chỉ cần bạn gọi – chúng tôi trả lời”.

                                                                                                                                                                Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long Group

  

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?