_tintuc

Diện Sampot Hoàng Gia, Hoa Hậu Miss U30 Thu Đào Đẹp Khác Lạ Trong Lễ Khai Trương Điện Mặt Trời Sài Gòn Tại Trà Vinh

Đến dự buổi lễ khởi công nhà máy điện mặt trời Sài Gòn tại Duyên Hải, có sự tham dự của nguyên lãnh đạo huyện Duyên Hải các thời kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng tại Trà Vinh, giám đốc các chi nhánh Điện mặt trời Sài Gòn tại phía Nam, các phóng viên , cơ quan truyền thông địa phương và trung ương đóng tại miền Tây cùng các người đẹp Miss U30 Vn 2020 đã tham dự sự kiện trọng đại của Điện mặt trời Sài Gòn, với công suất điện năng 100KW lớn nhất phía Nam của Tân Hoàng Long SG sau 4 tháng đi vào hoạt động.

Xuất hiện khác lạ với những hình ảnh khai trương chi nhánh trước đây, Hoa hậu Miss U30 VN 2019 Thu Đào – Tổng giám đốc Tân Hoàng Long SG diện trang phục truyền thống Sampot Hoàng gia của dân tộc Khmer tại miền Tây Nam Bộ, tạo một dấu ấn hình ảnh đặc biệt khi Điện mặt trời Sài Gòn có mặt tại tỉnh duyên hải của đồng bằng sông Cửu Long.

Trà Vinh là một tỉnh có 29% dân số là đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, có kho tàng văn hoá đa dạng, đặc biệt là văn hoá vật thể và phi vật thể của người Khmer , nét văn hóa đặc trưng của người Khmer trong các lễ hội chính là trang phục, đặc biệt dành cho phụ nữ. Sampot là một mảnh vải dài, hình chữ nhật được quấn quanh phần eo che phần bụng, chân và được buộc lại ở ngay trước bụng. 

Bộ Sampot lộng lẫy mang sắc màu quí tộc hoàng gia trong các lễ hội của người Khmer nói chung, được Miss U30 VN lên stylish và lựa chọn trang phục tại các nhà thiết kế trang phục Khmer tại thành phố Trà Vinh, để đảm bảo tính nguyên bản đặc trưng của trang phục độc đáo mà người Khmer chỉ diện trong các lễ hội và sinh hoạt tôn giáo đặc biệt.

Sau gần một tháng xúc tiến và hoàn thành các thủ tục cần thiết, Tân Hoàng Long SG đã chính thức ra mắt chi nhánh tại Duyên Hải – Trà Vinh với sự hợp tác của các chủ đầu tư trên địa bàn huyện.

Tổng giám đốc Tân Hoàng Long SG-Hoa hậu Miss U30 VN 2019 Thu Đào trao quyết định thành lập chi nhánh cho ông Ngô Thành Tùng – Giám đốc chi nhánh Trà Vinh.

Cùng với Phó giám đốc chi nhánh Trương Quang Mây và các quan khách dự tiệc.

Sau lễ khai trương chi nhánh, Tân Hoàng Long SG cùng với chủ đầu tư Ngô Thành Tùng đã làm lễ động thổ và khởi công nhà máy điện năng lượng mặt trời Sài Gòn 100KW tại Duyên Hải – Trà Vinh.

Các người đẹp đến từ cuộc thi Miss U30 VN 2020 cũng đến chúc mừng đàn chị của mình là Hoa hậu Miss U30 Thu Đào với những dự án đã triển khai tại các tỉnh phía Nam.

Bài và ảnh : Miss U30 Việt Nam.

_baivietkhac
Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Nhờ điều kiện khí hậu đặc trưng, Đồng bằng sông Cửu Long vừa là vùng sản xuất thuỷ sản lớn của cả nước lại vừa là nơi có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. Bên cạnh những nhà máy điện mặt trời với công suất lớn, nhiều hộ nông dân đã tự đầu tư và phát triển điện mặt trời ở chính những trang trại tôm của họ, vừa đảm bảo nguồn cung điện ổn định, vừa phát triển kinh tế.

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu ) ,lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH PHỤNG ( Chủ Đầu Tư ), hoàn thành cuối năm 2020. Dự án sử dụng 4.496 tấm pin năng lượng mặt trời ANTARIS GERMANY - MONO 445Wp hiệu suất cao, 18 bộ Hòa lưới SOFA Solar 110KW , hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp do Tân Hoàng Long SG thi công lắp đặt cho khách hàng chủ đầu tư CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV HỮU LỢI tại dự án " Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam .

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường giờ đây Tân Hoàng Long SG đã ngày càng tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng cách làm sáng tạo và tâm huyết của toàn thể công ty Tân Hoàng Long SG những công trình đã được nghiệm thu hoàn thiện đưa vào sử dụng khi kết thúc năm 2020 vừa qua đó cũng chính là thước đo, là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thành công cho năm 2021.

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Vừa qua công ty Tnhh Tân Hoàng Long SG và nhiều doanh nghiệp Việt được vinh danh hạng mục top 10 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG cho biết, cố gắng không chưa đủ, phải kiên trì và đam mê với những quyết định của mình. Điều kiên quyết, phải biết chấp nhận thất bại để có thành công.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?