_tintuc

Điện mặt trời Sài Gòn: Ra mắt chi nhánh tại thị xã có đường bờ biển dài nhất miền Tây

Vừa qua, Điện mặt trời Sài Gòn – Tân Hoàng Long SG chính thức ra mắt chi nhánh tại Thị xã Vĩnh Châu – Sóc Trăng, nâng tổng số chi nhánh và văn phòng đại diện lên 12 đơn vị,

Sáng 31.5.2020, Điện mặt trời Sài Gòn – Tân Hoàng Long SG chính thức ra mắt chi nhánh tại Thị xã Vĩnh Châu – Sóc Trăng, nâng tổng số chi nhánh và văn phòng đại diện lên 12 đơn vị, đánh dấu sự phát triển trong việc phân phối điện năng mặt trời tại các tỉnh thành phía Nam

Thị xã Vĩnh Châu – Sóc Trăng có 10 đơn vị hành chính cấp xã, phía Bắc là cửa biển Trần Đề một cảnh biển nước sâu chiếm vai trò quan trọng trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa ở phía Nam, đặc biệt là xuất khẩu nông sản hải sản khu vực đồng bằng sông Cửu Long đến các thị trường lớn trên thế giới. Phía Tây giáp thành phố Bạc Liêu và trải dài bờ biển Đông với chiều dài bờ biển 50km. Ngoài điều kiện địa lý tự nhiên thuận lợi và là khu vực trọng yếu và chiến lược tại cửa ngõ biển Đông của miền Tây Nam Bộ, nơi đây còn được biết đến là một địa phương luôn chú trọng phát triển nguồn năng lượng tái tạo để bảo vệ môi trường, trong đó có nguồn năng lượng mặt trời là một trong những vấn đề được rất nhiều quốc gia quan tâm. Trước những lợi thế đó, để góp phần phát triển nguồn năng lượng sạch này Công ty Tân Hoàng Long Sài Gòn đã xúc tiến việc thành lập chi nhánh tại Vĩnh Châu từ tháng 3/2020 và vào ngày 31.5.2020 Điện mặt trời Sài Gòn – Tân Hoàng Long SG đã chính thức ra mắt chi nhánh tại Thị xã Vĩnh Châu – Sóc Trăng, cung cấp điện mặt trời cho các dự án từ hộ gia đình đến sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng và đánh bắt hải sản tại khu vực. Bà Phạm Thị Thu Đào – Tổng Giám đốc Tân Hoàng Long SG trao chứng nhận thành lập chi nhánh cho ông Ung Hoàng Phúc, Giám Đốc Chi Nhánh Sóc Trăng – điện mặt trời Sài Gòn.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt, ông Ung Hoàng Phúc – Giám đốc chi nhánh Sóc Trăng cho biết : “Với một hộ gia đình với hóa đơn 1.000.000 đồng trở lên việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoàn toàn khả quan, đơn cử như tại văn phòng của mình, ông và gia đình sử dụng nhiều thiết bị phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày như máy lạnh, điện thắp sáng..vv mỗi tháng hóa đơn tiền điện chưa tới 100 nghìn đồng so với trước đây là trên 1 triệu, nếu đầu tư mức gấp đôi khoảng 200 triệu đồng, mỗi tháng bán lại điện cho nhà nước từ 1tr5 đến 2tr5 đồng tùy thuộc vào tình hình thời tiết tại khu vực”. Tại buổi ra mắt chi nhánh Sóc Trăng cùng với sự tham dự của giám đốc các chi nhánh văn phòng Tây Ninh, Cà Mau, Bạc Liêu, Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo thành một liên kết giúp điện mặt trời Sài Gòn phối hợp và kết nối hiệu quả việc phân phối sản phẩm điện mặt trời đến các dự án tại miền Tây Nam Bộ. Nhân dịp này Công ty Tân Hoàng Long SG chính thức triển khai chương trình “ Điện mặt trời Sài Gòn – An Toàn giao thông trên mọi nẻo đường” tặng nón bảo hiểm Rồng Đỏ cho người tham gia giao thông với xe gắn máy, tiếp tục nâng cao ý thức tham gia giao thông nhằm giảm thiểu những rủi ro tai nạn cho người điều khiển xe gắn máy trên đường.

Với nhiều dự án lắp đặt và cung cấp sản phẩm điện mặt trời tại các tỉnh thành, Tân Hoàng Long SG đang dần phủ sóng các tỉnh phía Nam đã chứng minh được chất lượng sản phẩm cùng với nguồn năng lượng điện mặt trời là một trong chín nguồn năng lượng sạch sẽ sớm phát triển mạnh tại Việt Nam trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt

_baivietkhac
Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Kết Hợp Nuôi Tôm và Sản Xuất Điện Mặt Trời : Mô Hình Lợi Ích Kép

Nhờ điều kiện khí hậu đặc trưng, Đồng bằng sông Cửu Long vừa là vùng sản xuất thuỷ sản lớn của cả nước lại vừa là nơi có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. Bên cạnh những nhà máy điện mặt trời với công suất lớn, nhiều hộ nông dân đã tự đầu tư và phát triển điện mặt trời ở chính những trang trại tôm của họ, vừa đảm bảo nguồn cung điện ổn định, vừa phát triển kinh tế.

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG ( Chủ Thầu ) ,lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH PHỤNG ( Chủ Đầu Tư ), hoàn thành cuối năm 2020. Dự án sử dụng 4.496 tấm pin năng lượng mặt trời ANTARIS GERMANY - MONO 445Wp hiệu suất cao, 18 bộ Hòa lưới SOFA Solar 110KW , hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp do Tân Hoàng Long SG thi công lắp đặt cho khách hàng chủ đầu tư CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV HỮU LỢI tại dự án " Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam .

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long SG năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường giờ đây Tân Hoàng Long SG đã ngày càng tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng cách làm sáng tạo và tâm huyết của toàn thể công ty Tân Hoàng Long SG những công trình đã được nghiệm thu hoàn thiện đưa vào sử dụng khi kết thúc năm 2020 vừa qua đó cũng chính là thước đo, là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thành công cho năm 2021.

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

Vừa qua công ty Tnhh Tân Hoàng Long SG và nhiều doanh nghiệp Việt được vinh danh hạng mục top 10 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào: Chấp nhận thất bại để thành công

Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG cho biết, cố gắng không chưa đủ, phải kiên trì và đam mê với những quyết định của mình. Điều kiên quyết, phải biết chấp nhận thất bại để có thành công.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?