_chinhsach

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: email, điện thoại, Tên . Đây là các thông tin mà Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG tại phần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁO GIÁ ở trang chủ. Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG nhận các thông tin về trang quản trị web site và gửi mail xác nhận khi khách hàng tư vấn báo giá trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình đăng kí tư vấn báo giá tại website của Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết email, số điện thoại, tên , các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ khi ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ  . 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng  cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng qua email hoặc gọi trực tiếp
  • Gửi các thông báo mới, khuyến mãi, giảm giá về các hoạt động của Công ty đến các khách hàng đã đăng kí
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của các khách hàng đã đăng kí tư vấn báo giá ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng kí tư vấn báo giá tại website.
  • 3.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ  được bảo mật trên máy chủ của website

1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG

Địa chỉ: 161/19/18 KP1, Đường DDHT02, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp HCM

Tel: 0937121297

Email: ptt.dao.tanhoanglongsg@gmail.com

Website: https://dienmattroisaigongiare.com/

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN HOÀNG LONG SG - Số ĐKKD 0316050254 do sở KH&ĐT TP HCM CẤP NGÀY 04/12/2019

2. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mìnk

Khách hàng khi đăng kí nhận tư vấn báo giá có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân trên website được Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng đều được sự đồng ý khi khách hàng tự nguyện gửi lại thông tin tại ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào của khách hàng nếu khách hàng không cho phép.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng đã đăng kí trên website

  - Ban quản Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG yêu cầu các cá nhân khi đăng ký nhận TƯ VẤN BÁO GIÁ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: tên, sđt, email …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

 

 

_baivietkhac
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Trước khi thi công và sau khi thi công, khách hàng cần kiểm tra lại những tấm pin, thiết bị có đúng trong thỏa thuận hay không, và nếu như trong thời gian 1 năm đầu có hư hỏng hoặc bị lỗi kỹ thuật bên phía nhà sản xuất thì công ty sẽ có chính sách 1 đổi 1.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?