NHẬP HÀNG - XUẤT KHO - VẬN CHUYỂN THÁNG 4

Công ty TNHH XNK Tân Hoàng Long Group luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng, giá thành sản phẩm cũng như dịch vụ bảo dưỡng. Trong đó, yếu tố chất lượng sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Để các sản phẩm năng lượng mặt trời (NLMT) đảm bảo chất lượng, ngoài xuất xứ và thông số kỹ thuật về hiệu suất, công suất điện năng thì quá trình vận chuyển cũng ảnh hưởng rất nhiều. Hiểu được tầm quan trọng đó, Tân Hoàng Long Group đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn vô cùng cẩn trọng, tỉ mỉ

Quá trình vận chuyển sản phẩm NLMT từ cảng hải quan về kho công ty tại Quận 7 và Bình Dương, sau đó từ kho đến tại công trình lắp đặt luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sử dụng các thiết bị vận chuyển, thiết bị nâng đỡ và cố định để hạn chế đến mức tối thiểu rủi ro hư hỏng, trầy xước sản phẩm.

Tân Hoàng Long Group cam kết các sản phẩm NLMT đến tay quý khách có chất lượng tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào "Chỉ cần bạn gọi - Chúng tôi trả lời".

 Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long Group

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?